Tổ chức giao hữu bóng đá giữa FC Văn phòng – FC Sản xuất

Tại Công ty CP Tổng thầu Xây dựng Win, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và chăm lo đời sống tinh thần của nhân sự luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Trong đó, các phong trào thể dục, thể thao nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của CB-CNV. Mở đầu cho chuỗi hoạt động thể thao kết nối nội bộ là giao hữu bóng đá FC Văn phòng & FC Sản xuất. Hoạt động nhằm tạo ra một sân chơi thể thao lành mạnh để rèn luyện sức khỏe, tinh thần. Ngoài ra, đây là còn là cơ hội để tăng cường giao lưu giữa tập thể nhân viên công ty. 

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA FC VĂN PHÒNG – FC SẢN XUẤT 

Chiều ngày 09/09/2022 vừa qua, hai đội đã có mặt tại sân bóng Ecopark HD để cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn và thú vị. Cả hai đội đã thi đấu với tinh thần hết mình, tạo ra những pha bóng hay và đẳng cấp. 

Đội hình ra sân của FC Sản xuất
Đội hình ra sân của FC Văn phòng

Trận đấu khép lại với tỷ số 5-1 nghiêng về FC Sản xuất, một chiến thắng vô cùng thuyết phục.  Những “mãnh hổ” của FC Sản xuất đã phô bày kỹ năng, độ bền bỉ cùng tinh thần đoàn kết. Xin chúc mừng FC Sản xuất đã dành được chiến thắng trong trận giao hữu lần này. 

Bên cạnh đó, xin cảm ơn các chàng trai đến từ team Văn phòng vì tinh thần thể thao hứng khởi, nhiệt tình và hết mình vì tinh thần tập thể, cống hiến những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng. 

Xem thêm một số hình ảnh của trận đấu giao hữu:

——————————————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG THẦU XÂY DỰNG WIN 

▪️Nhà máy sản xuất: Lãng Xuyên – Gia Tân – Gia Lộc – Hải Dương
▪️Trụ sở văn phòng: Số 24/resort 1 – Khu Vườn Hồng – Khu đô thị sinh thái Ecorivers – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương
▪️Hotline: 0876 521 666
▪️Giờ mở cửa: 7:30-17:00 (T2-T7)