Buổi tiệc Giáng sinh “Christmas in Win”

Vào chiều ngày 24/12 vừa qua, tại Văn phòng Win đã diễn ra chương trình Giáng sinh “Christmas in Win”. Với tổng nhân sự hơn 30 người của toàn bộ phòng ban Khối Văn phòng, chương trình diễn ra vô cùng sôi nổi, thành công.

Buổi tiệc Giáng sinh "Christmas in Win"
Toàn bộ nhân sự Khối Văn phòng của Win tham gia buổi tiệc Giáng sinh 2022.

Không khí náo nhiệt ngay từ đầu giờ chiều, kéo dài và xuyên suốt sự kiện ngày hôm đó, để lại trong lòng anh chị em nhà Win rất nhiều dư âm vui vẻ. 

Buổi tiệc Giáng sinh "Christmas in Win"
Nhân sự Win vui vẻ, lưu giữ kỷ niệm bên nhau.

Hình ảnh bữa tiệc

Đây không chỉ là một buổi tiệc Giáng sinh nho nhỏ, mà còn là dịp để mọi người tụ họp với nhau vào những ngày cuối năm nhiều bộn bề này. Các bộ phận phòng ban tranh thủ lưu giữ những tấm ảnh đẹp nhất, đông đủ nhất. Như một cách để nhìn lại cả một năm cũ sắp qua, mọi người đều đã cố gắng như thế nào. 

Buổi tiệc Giáng sinh "Christmas in Win"
Bộ phận Thiết kế có mặt đầy đủ tại bữa tiệc.

Buổi tiệc có phần chơi gameshow và Đổi quà vô cùng gay cấn, hồi hộp. Các đội thi chiến đấu hết sức mình, đem về những phần thưởng vô cùng to lớn, thuyết phục. 

Buổi tiệc Giáng sinh "Christmas in Win"
Ban Giám khảo trao giải thưởng cho đội thắng cuộc.

Những món quà cũng được chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo, gửi đến người nhận bằng tất cả yêu thương, trân trọng. Ai cũng tò mò mình sẽ nhận được điều ngẫu nhiên gì. 

Buổi tiệc Giáng sinh "Christmas in Win"
Trưởng phòng Nhân sự trao quà cho mọi người.

Và thế là, ông già Noel đã đi, để lại cho Win một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Win cùng toàn thể nhân sự, xin chúc Quý Khách hàng mọi điều tốt đẹp nhất trong mùa đông năm nay. Cũng nhân dịp năm mới sắp đến, chúc cho mọi người sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. 

Xem thêm các tin tức nội bộ của Win tại: https://noithatwin.vn/category/tin-tuc/tin-noi-bo-tin-tuc/

——————————————————————————————

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG THẦU XÂY DỰNG WIN

▪️Nhà máy sản xuất: Lãng Xuyên, Gia Tân, Gia Lộc, Tỉnh Hải Dương
▪️Trụ sở văn phòng: Số 24/resort 1 – Khu Vườn Hồng – Khu đô thị sinh thái Ecorivers – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương
▪️Hotline: 0876 521 666 – 0822 920 055
▪️Giờ mở cửa: 7:30-17:00 (T2-T7)