GIẢI QUẦN VỢT CÁC CÂY VỢT TRẺ TRIỂN VỌNG CUP WIN NĂM 2023

Giải quần vợt các cây vợt trẻ triển vọng Cup Win sẽ được diễn ra vào Chủ nhật, 09/04. Dưới sự phối hợp tổ chức của Công Ty Cổ Phần Tổng Thầu Xây Dựng Win và Câu Lạc Bộ Tennis Hải Hà. Công Ty Cổ Phần Tổng Thầu Xây Dựng Win hân hạnh là nhà tài trợ chính cho giải đấu lần này. Đồng hành cùng Ban Tổ chức giải để kiến tạo một sân chơi hấp dẫn, chuyên nghiệp.

Giải đấu quy tụ hơn 30 tay vợt trẻ tài năng với quyết tâm thi đấu cao. Hứa hẹn mang đến những trận đấu hay và hấp dẫn. Trong suốt thời gian diễn ra trận đấu, khán giả sẽ được thưởng thức những trận đấu đầy kịch tính và cảm xúc. Các tay vợt sẽ chinh phục trái tim khán giả bằng những pha đánh tuyệt vời và những cú giao bóng đầy sức mạnh.

Bảng thi đấu quần vợt cúp Win 2023:

 

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các tay vợt trình diễn những kỹ năng tuyệt vời của mình. Và để các khán giả được thưởng thức những trận đấu đầy cảm xúc. Hãy đến và cổ vũ cho các vận động viên của chúng ta nhé!

Chúng tôi sẽ tiếp tục thêm các thông tin chi tiết về Giải quần vợt các cây vợt trẻ triển vọng Cup Win trong thời gian tới!

Xem thêm các tin tức nội bộ của Win tại: https://noithatwin.vn/category/tin-tuc/tin-noi-bo-tin-tuc/

——————————————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG THẦU XÂY DỰNG WIN 

▪️Nhà máy sản xuất: Lãng Xuyên – Gia Tân – Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương
▪️Trụ sở văn phòng: Số 24/resort 1 – Khu Vườn Hồng – Khu đô thị sinh thái Ecorivers – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương
▪️Hotline: 0876 521 666
▪️Giờ mở cửa: 7:30-17:00 (T2-T7)