THÔNG TIN, TUYÊN BỐ VỀ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

1. Quyền sở hữu

Chào mừng các bạn đến với Nội thất WIN. Xin vui lòng xem kỹ những quy định dưới đây trước khi tiếp tục truy cập website. Các quy định này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, vì vậy bạn nên truy cập website thường xuyên để có được thông tin cập nhật mới nhất.

 Miễn trừ trách nhiệm:

Tất cả những tư liệu được cung cấp trên website này đều mang tính tham khảo. Do đó, nội dung và hình ảnh sẽ thay đổi, bị xoá hoặc cải tiến thường xuyên mà không cần báo trước.
Nội thất WIN không chịu trách nhiệm pháp lý về những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu, và những sự cố khách quan khác như: nhiễm virus, hành vi phá hoại, ác ý… xảy ra trên website này cũng như các website liên kết của Nội thất WIN

 Sở hữu Bản quyền và thương hiệu

Nội dung trên website thuộc quyền sở hữu của Nội thất WIN. Việc sao chép, sử dụng hoặc phân phát thông tin và hình ảnh phải được Nội thất WIN chấp thuận.

© Bản quyền thuộc về Công ty cổ phần tổng thầu xây dựng WIN. Tất cả các quyền được bảo hộ.

 

2, Các đường dẫn(URL) trên website

Các đường dẫn (URL) hay đường link trên website có thể là các liên kết nội bộ website hoặc liên kết sang trang thứ 3. Mục đích có thể để cung cấp thêm thông tin cho bạn sử dụng website. Hoặc có thể giúp bạn lựa chọn sản phẩm/dịch vụ dễ dàng hơn. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ đưa ra thông tin. Không phải những khuyến nghị bắt buộc làm theo. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng mọi quyết định tài chính là của cá nhân bạn hoặc tổ chức của bạn.

 

3, Các trang mạng xã hội

Thông tin chia sẻ trên website noithatwin.vn cũng có thể được chia sẻ trên hệ thống mạng xã hội của chúng tôi. Các thông tin khách hàng cung cấp trên website, cũng như mạng xã hội :Tên, phone, email. Chúng tôi chỉ sử dụng với mục đích tư vấn trong nội bộ doanh nghiệp, không chia sẻ thông tin ra bên ngoài.

Nếu bạn cần thêm thông tin hỗ trợ khẩn cấp vui lòng liên hệ: 0876.521.866 (zalo) hoặc wingroup.hd@gmail.com để được tư vấn.

 

noi-that-win