Mách bạn cách chọn đơn vị thiết kế – xây dựng – quảng cáo tại Hải Dương

Sở hữu một không gian sống hay cửa hàng, showroom, quán cafe,… đúng mong muốn thì bạn cần tìm một đơn vị phụ trách thiết kế – xây dựng – quảng cáo uy tín. Tại Hải Dương, hiện tại tình trạng nhiều đơn vị trong ngành này đang “mọc lên như nấm”. Chọn được một đơn vị uy tín để chủ đầu tư có thể trao trọn niềm tin là một vấn đề đau đầu. Vì vậy, qua bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn cách chọn đơn vị thiết kế – xây dựng – quảng cáo đáng tin cậy ở Hải Dương.

1. Tham khảo các công trình mà công ty đã thực hiện 

Để làm tốt cả 3 vai trò thiết kế – xây dựng – quảng cáo là một việc khó và tốn nhiều thời gian. Nhất là ở một đơn vị mới. Nhưng không vì vậy mà đánh giá được năng lực chuyên môn của họ. Vì vậy, bạn nên nhìn vào các công trình họ đã thực hiện.  Đó chính là kết quả để giải đáp cho câu hỏi Đơn vị này có uy tín hay không? Hơn thế nữa, thông qua các dự án, bạn có thể biết được phong cách thiết kế của họ. Bạn sẽ đánh giá được phong cách đó có phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa phù hợp.

Tham khảo các công trình công ty đã thực hiện
Tham khảo các công trình công ty đã thực hiện

Tất cả dự án họ cập nhật trên các kênh truyền thông sẽ cho thấy thế mạnh của họ ở mảng nào. Thiết kế nội thất hay xây dựng, thiết kế thi công nhà ở hay cửa hàng,…

2. Xem đánh giá của khách hàng trên các kênh truyền thông của công ty 

Trên các kênh truyền thông online, khách hàng đều có thể để lại đánh giá về chất lượng công trình. Từ đó, bạn dành một chút thời gian để quan sát những khách hàng đã sử dụng dịch vụ phản hồi ra sao? Có hài lòng hay không?

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty
Đánh giá của khách hàng về dịch vụ của công ty

Xem thêm >>>> Những chuẩn mực chung khi thiết kế showroom, cửa hàng

Phần đánh giá này chỉ là một khía cạnh nhỏ nhưng lại có vai trò quan trọng. Chất lượng của công ty có tốt thì sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực. Ngược lại, bạn cũng cần chú ý cách công ty đó xử lý khi gặp trường hợp bị đánh giá không tốt.

3. Quy trình làm việc rõ ràng, khoa học 

Khi bắt đầu nhận tư vấn từ phía công ty, bạn hãy hỏi xem quy trình họ làm việc ra sao? Một công ty uy tín và chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra quy trình làm việc rõ ràng và khoa học theo một kế hoạch sơ bộ.

Bạn cũng nên lựa chọn những công ty có hợp đồng dịch vụ với những điều khoản rõ ràng. Trong hợp đồng phải có đầy đủ thông tin dự án, quyền lợi, trách nhiệm, mức phạt,… của các bên. Bên cạnh đó cũng phải đề cập rõ thời gian, lộ trình thiết kế, thi công, hoàn thiện dự án.

Điều quan trọng không thể thiếu ở một công ty uy tín là luôn có chính sách hỗ trợ, bảo hành. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng. Bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ, năng lực và tinh thần trách nhiệm của công ty.

4. Đến trực tiếp công ty để trao đổi, đánh giá năng lực công ty 

Tham khảo các hạng mục công trình công ty đã thực hiện qua website chỉ là bước đầu tìm hiểu. Bạn cũng nên dành thời gian tới văn phòng của công ty để trải nghiệm dịch vụ thực tế. Qua quá trình trao đổi với nhân viên tư vấn, đội ngũ kiến trúc sư của công ty bạn có thể đánh giá được thái độ, tác phong làm việc của họ như thế nào, trình độ, năng lực ra sao.

Nên lựa chọn những đơn vị có thái độ tư vấn thân thiện, cởi mở và nhiệt tình. Họ chịu lắng nghe ý kiến của bạn để đưa ra những lời khuyên, ý tưởng thiết kế phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu được kiểm tra tính pháp lý của công ty.  Bạn cần xem địa chỉ văn phòng, giấy phép kinh doanh để tránh chọn phải “công ty ảo”.

Nội thất Win chúng tôi có văn phòng, nhà xưởng nội thất Hải Dương uy tín để phục vụ quá trình thiết kế, thi công nội thất. Không chỉ vậy, Win còn có showroom cửa hàng nội thất Hải Dương để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn.

Với những chia sẻ ở trên, Nội thất Win mong rằng bạn có thể nắm được thông tin trước khi quyết định lựa chọn chọn đơn vị thiết kế – xây dựng – quảng cáo đáng tin cậy tại Hải Dương.