GIỚI THIỆU CHUNG
Nội thất Wyn – Đơn vị Tổng thầu Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Nội thất Wyn là một trong những mắt xích quan trọng trực thuộc hệ thống của Wyn Group – Công ty Cổ phần Tập Đoàn Wyn Group. Chính vì vậy, Nội thất Wyn có đội ngũ nhân sự là những Kiến trúc sư, Kỹ sư, Nhà thiết kế, Nhà dự toán, Giám sát viên công trình,…. có trình độ chuyên môn cao, nhiều trải nghiệm thực tế.
Hiện nay, Wyn Group xây dựng hệ thống cung ứng khép kín, có khả năng cung cấp: vật tư xây dựng, thiết bị điện thông minh, thang máy, nhôm kính, sơn,… giúp giảm thiểu tối đa chi phí và thuận tiện cho khách hàng. 
Ngoài ra, Nội thất Wyn còn có nhà máy sản xuất hơn 6800m2, trực tiếp sản xuất các sản phẩm nội thất cùng hai showroom lớn trưng bày đa dạng các mẫu mã nội thất cũng như phong cách để phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Định hướng của chúng tôi: Khách hàng là trung tâm. Chúng tôi coi trọng giá trị, đảm bảo chất lượng trong từng sản phẩm, dịch vụ mang tới cho khách hàng. Đặc biệt, sự sáng tạo chính là nòng cốt giúp chúng tôi ngày càng chiếm ưu thế trong ngành này.

SẢN PHẨM

“Chúng tôi không chỉ là một nhà bán lẻ nội thất” – đây chính là kim chỉ nam phát triển trong những năm tới của Nội thất Wyn.

Những sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

+ Nội thất gia đình: kệ ti vi, tủ giày, bàn trà, vách ngăn trang trí, nan gỗ trang trí,…

+ Nội thất văn phòng: bàn ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, bàn họp, giá kệ,…

+ Nội thất showroom cửa hàng: giá kệ, tủ đựng đồ,…

+ Nội thất nhà hàng: bàn ghế, quầy thanh toán, vách ngăn trang trí,…

+ Nội thất quán cafe: bàn ghế, quầy thu ngân,…

DỊCH VỤ

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Wyn Group không chỉ là một nhà bán lẻ nội thất mà chúng tôi phát triển ở cả 3 lĩnh vực: thiết kế nội thất – xây dựng – quảng cáo.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Với quy mô nhà xưởng rộng hơn 1000m2, Công ty Cổ phần Tập đoàn Wyn Group đang ngày càng mở rộng và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho sản xuất nội thất.

Đây là một trong những yếu tố đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng về sản phẩm của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Nội thất Wyn luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng lĩnh vực và từng sản phẩm mà chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng.

ĐỊNH VỊ THƯƠNG HIỆU

“Với những người quan tâm đến chất lượng cuộc sống, Wyn  thương hiệu nội thất “HƠN CẢ MỘT NHÀ BÁN LẺ” với sự đa dạng và tính thẩm mỹ cao  chúng tôi luôn luôn lắng nghe khách hàng

– “HƠN CẢ MỘT NHÀ BÁN LẺ”: Chuỗi các giá trị từ Nội thất Wyn được bắt đầu và kết thúc đều từ Khách hàng bao gồm: gặp gỡ, thiết kế, sản xuất, bán hàng.

– “Đa dạng sản phẩm & phong cách thiết kế”: Sản phẩm phong phú, đa chủng loại. Không bó buộc hay hạn chế ở một phong cách nào, Nội thất Wyn luôn sáng tạo đem lại sự mới mẻ, phong phú và tính thẩm mỹ cao trong từng thiết kế.

– “Lắng nghe khách hàng”: Giá trị của Nội Thất Wyn bắt đầu bằng cách lắng nghe ước mơ và nhu cầu của con người.