THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI

Mặc dù thiết kế và thi công là hai công việc song hành với nhau nhưng trên thực tế, khoảng cách giữa thi công và thiết kế khá xa nhau. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị có thể phụ trách phần thiết kế nhưng lại không có đủ nhân lực để thi công công trình hoặc ngược lại.

Vì vậy, nhiều chủ đầu tư đã lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công trọn gói từ A -> Z để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng công trình. Nội Thất Win sẽ hiện thực hóa mong muốn của Quý khách ngay bây giờ.

KHI LIÊN HỆ NỘI THẤT WIN QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC:

  • Tư vấn miễn phí các sản phẩm, dịch vụ do Nội thất Win cung cấp
  • Nhận bản thiết kế 2D, 3D nhanh chóng
  • Thiết kế – Thi công – Xây dựng – Quảng cáo trọn gói
  • Giúp quý khách thể hiện được phong cách qua từng dự án

QUY TRÌNH THỰC HIỆN:

quy-trinh-thuc-hien-thiet-ke-thi-cong-trọn-goi-noi-that-win

Bước 1: NHẬN THÔNG TIN VÀ KHẢO SÁT MẶT BẰNG

Tiếp nhận các thông tin, nhu cầu và mong muốn của khách hàng (showroom, cửa hàng, nhà ở,…) sau đó sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng, đo đạc kích thước thực tế.

Bước 2: LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ

Từ các thông tin, nhu cầu của Chủ đầu tư, Nội thất Win sẽ lên ý tưởng phác thảo định hướng xây dựng về không gian, cách trang trí, sử dụng nội thất,… Nhân sự thiết kế sẽ vẽ mặt bằng công năng để tính sơ bộ chi phí đầu tư dự án khách hàng có thể nắm được.

Bước 3: THIẾT KẾ 3D

Sau khi khách hàng chốt ý tưởng, Nội thất Win sẽ tiến hành thiết kế bản 3D giúp khách hàng sẽ nhìn thấy rõ được không gian và cách bày trí nội thất bên trong cụ thể và sinh động nhất. Qua bản vẽ, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu điều chỉnh trước khi tiến hành thi công.

Bước 4: KÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi chốt phương án thiết kế 3D và có bảng dự toán chi phí cuối cùng, Nội thất Win và Khách hàng sẽ tiến hành kí kết hợp đồng. Khách hàng thanh toán trước 30% – 50% giá trị hợp đồng.

Bước 5: SẢN XUẤT – THI CÔNG – LẮP ĐẶT

Nội thất Win tiến hành sản xuất các sản phẩm tại xưởng dựa trên phương án thiết kế. Thi công và lắp đặt theo kế hoạch đã đưa ra dưới sự giám sát của Khách hàng và Giám đốc công trình.

Bước 6: NGHIỆM THU & BÀN GIAO CÔNG TRÌNH

Khi tất cả các hạng mục thi công đã hoàn tất, tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình theo đúng kế hoạch kèm theo những giấy tờ liên quan.

Bước 7: THANH TOÁN

Khách hàng sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại sau khi được bàn giao công trình.